"CẢ KINH THÁNH LÀ BỞI ĐỨC CHÚA TRỜI SOI DẪN ... HẦU CHO NGƯỜI THUỘC VỀ ĐỨC CHÚA TRỜI ĐƯỢC TRỌN VẸN VÀ SẮM SẴN ĐỂ LÀM MỌI VIỆC LÀNH"
II Timothy 3:16a, 17
  

HỘI TRUYỀN GIÁO PHÚC ÂM VIỆT NAM
(Vietnamese Full Gospel Missions)
TRƯỜNG KINH THÁNH TẠI GIA
(Home Bible School) www.HomeBibleSchoolVietnam.com

Học Báo:
"SỨ GIẢ TÌNH YÊU"

(The Love Ambassadors)
P.O.Box 565, Westminster, CA 92684-USA
Email: VNFGMissions@Yahoo.com

TIẾNG NÓI CHÂN LÝ
(The Voice of Truth)
www.TiengNoiChanLy.com
HỘI THÁNH PHÚC ÂM VIỆT NAM
tại Westminster
(Vietnamese Full Gospel Church)
14381 Magnolia Ave. Westminster, CA 92683-USA
ĐỘC QUYỀN PHIÊN DỊCH VÀ PHỔ DỤNG
© 1979, 1996 GLOBAL YOUTH EVANGELISM
P.O. Box 1019, Orland, CA 95963 - USA
(Giữ bản quyền. Cấm in sao lại từng phần hay toàn bản dưới mọi hình thức hoặc bằng mọi phương tiện).

  

THỐNG KÊ

Đã truy cập:5602507
Đang truy cập:214

Bài Hát Chiến Thắng - Thi thiên 129-


Thánh vịnh 129: 2, "“Từ khi tôi còn thơ ấu, chúng thường áp bức tôi, Nhưng không thắng tôi được"
Xa-cha-ri 2: 8, "Sau khi bày tỏ vinh quang, Ngài sai Ta đến cùng các nước đã cướp bóc anh em. Vì Đức Giê-hô-va vạn quân phán rằng ai đụng đến anh em tức là đụng đến con ngươi của mắt Ngài"
Thi thiên 2-
Lịch sử của dân tộc Israel là một chuỗi gian khổ và đấu tranh. Nó bắt đầu với sự áp bức ở Ai Cập, khoảng 3500 năm trước ngày hôm nay. Sau khi rời khỏi vùng đất này, kế đó là cuộc chiến trên sa mạc và sau đó là cuộc chiến ở miền đất hứa. Lại có thêm những kẻ thù mới quấy rối tuyển dân. Cuối cùng, cuộc lưu đày đến A-si-ri và Ba-by-lôn. Sau sự hồi hương trở lại của một bộ phận nhỏ người dân, mọi thứ cũng không khả quan hơn.
Vào năm 70 sau Công nguyên, Jerusalem bị tàn phá và người Do Thái tản mác khắp nơi trên thế giới. Năm 1948, nhà nước Israel mới được thành lập, nhưng người dân Israel vẫn còn lo ngại về tương lai.
Và những kẻ thù nầy không có lời cuối cùng. Người viết Thi-thiên 129 tin tưởng những lời hứa của Đức Chúa Trời. Tất cả kẻ thù của Israel cuối cùng sẽ như cỏ trên những mái nhà chỉ có tuổi thọ ngắn ngủi. Bằng cách này, một ngày nào đó, Israel sẽ được cứu chuộc khỏi kẻ thù của mình và trở thành ống dẫn để Đức Chúa Trời ban phước cho cả trái đất.
Đây là một Thi thiên nghiêm trọng dành cho tất cả những ai ghét dân Israel . Bất cứ ai chạm vào Israel là chạm vào con ngươi của con mắt Đức Chúa Trời (Xa. 2: 8--). Đức Chúa Trời cảnh cáo những kẻ thù của dân Ngài trong Thi thiên 2: “Vì vậy hỡi các vua, hãy khôn ngoan! Hỡi các thẩm phán thế giới, hãy nghe lời cảnh báo!Hãy phục vụ Đức Giê-hô-va với lòng kính sợ, Hãy vui mừng với lòng run rẩy.Hãy hôn Con, kẻo Người nổi giận Và các ngươi sẽ bị hủy diệt trong đường lối mình, Vì cơn thịnh nộ của Người sẽ nhanh chóng bùng lên”.
Lời cảnh báo này áp dụng cho bất kỳ ai chưa đến với Đức Chúa Trời. Hãy từ bỏ sự chống đối Đức Chúa Trời và phúc âm của Ngài. Chúa yêu cầu một câu trả lời cho lời đề nghị tình yêu của Ngài trong Chúa Giê-su Christ, Con yêu dấu của Ngài. Hãy "Hôn Con ...", nghĩa là nói "Có" với Chúa để được tha thứ tội lỗi mà Ngài ban cho bạn trong Đấng Christ, Đấng trên thập tự giá cũng đã hiến mạng sống mình vì bạn.
 
Chúa Jesus phán cùng họ rằng: Mùa gặt thì lớn song con gặt thì ít. Vậy, hãy cầu nguyện Chúa mùa gặt sai con gặt đi vào mùa của Ngài".

Luke 10: 2