"CẢ KINH THÁNH LÀ BỞI ĐỨC CHÚA TRỜI SOI DẪN ... HẦU CHO NGƯỜI THUỘC VỀ ĐỨC CHÚA TRỜI ĐƯỢC TRỌN VẸN VÀ SẮM SẴN ĐỂ LÀM MỌI VIỆC LÀNH"
II Timothy 3:16a, 17
  

HỘI TRUYỀN GIÁO PHÚC ÂM VIỆT NAM
(Vietnamese Full Gospel Missions)
TRƯỜNG KINH THÁNH TẠI GIA
(Home Bible School) www.HomeBibleSchoolVietnam.com

Học Báo:
"SỨ GIẢ TÌNH YÊU"

(The Love Ambassadors)
P.O.Box 565, Westminster, CA 92684-USA
Email: VNFGMissions@Yahoo.com

TIẾNG NÓI CHÂN LÝ
(The Voice of Truth)
www.TiengNoiChanLy.com
HỘI THÁNH PHÚC ÂM VIỆT NAM
tại Westminster
(Vietnamese Full Gospel Church)
14381 Magnolia Ave. Westminster, CA 92683-USA
ĐỘC QUYỀN PHIÊN DỊCH VÀ PHỔ DỤNG
© 1979, 1996 GLOBAL YOUTH EVANGELISM
P.O. Box 1019, Orland, CA 95963 - USA
(Giữ bản quyền. Cấm in sao lại từng phần hay toàn bản dưới mọi hình thức hoặc bằng mọi phương tiện).

  

THỐNG KÊ

Đã truy cập:6030822
Đang truy cập:10

Bàn Tay Dịu Dàng Của Chúa Giê-su-


Ma-thi-ơ 12: 19-21, "Người sẽ không cãi cọ hay la lối, Cũng không ai nghe tiếng Người ngoài phố chợ. Người sẽ không bẻ cây sậy sắp gãy, Cũng không dập tắt ngọn đèn gần tà Cho đến khi công lý được toàn thắng, Và các dân ngoại quốc sẽ đặt hy vọng nơi Người".
Trước đây, khi đan giỏ, người làm giỏ sẽ cẩn thận uốn từng ống sậy một. Nếu gặp phải một đường ống gấp khúc, hoặc nếu nó bị gấp khúc trong khi thử nghiệm, người không thể sử dụng được và làm hỏng toàn bộ và nên anh đặt cây sậy đó sang một bên.
Đó không phải là cách Chúa Jêsus làm. Có lẽ bạn đang buồn vì một trải nghiệm đau thương hoặc bởi áp lực liên tục của những hoàn cảnh khó khăn. Hãy nhớ rằng Chúa sẽ không để bạn đổ vỡ. Ngài không đẩy bạn sang một bên vì bạn thở dài dưới gánh nặng. Ngài yêu bạn! Và mang chiến thắng đến cho bạn .
Một ngọn bấc âm ỉ gần dập tắt vì “sức tàn” của ngọn đèn dầu, chỉ còn tỏa khói chát chúa, khó chịu. Có lẽ bạn đã tiêu hao sức lực của mình trong công việc và phục vụ Chúa. Sức mạnh của bạn đã giảm sút và bạn dường như không còn hữu ích đối với người khác. Làm gì bây giờ? Chúa chắc chắn không dập tắt ngọn lửa lời chứng cớ yếu ớt của bạn. Tôi hy vọng rất nhiều vào Ngài!
Chúa có một bàn tay dịu dàng và đối xử với những người cần sự chăm sóc, Ngài cẩn thận đến mức bạn sẽ tìm lại được lòng can đảm.
 
Chúa Jesus phán cùng họ rằng: Mùa gặt thì lớn song con gặt thì ít. Vậy, hãy cầu nguyện Chúa mùa gặt sai con gặt đi vào mùa của Ngài".

Luke 10: 2