"CẢ KINH THÁNH LÀ BỞI ĐỨC CHÚA TRỜI SOI DẪN ... HẦU CHO NGƯỜI THUỘC VỀ ĐỨC CHÚA TRỜI ĐƯỢC TRỌN VẸN VÀ SẮM SẴN ĐỂ LÀM MỌI VIỆC LÀNH"
II Timothy 3:16a, 17
  

HỘI TRUYỀN GIÁO PHÚC ÂM VIỆT NAM
(Vietnamese Full Gospel Missions)
TRƯỜNG KINH THÁNH TẠI GIA
(Home Bible School) www.HomeBibleSchoolVietnam.com

Học Báo:
"SỨ GIẢ TÌNH YÊU"

(The Love Ambassadors)
P.O.Box 565, Westminster, CA 92684-USA
Email: VNFGMissions@Yahoo.com

TIẾNG NÓI CHÂN LÝ
(The Voice of Truth)
www.TiengNoiChanLy.com
HỘI THÁNH PHÚC ÂM VIỆT NAM
tại Westminster
(Vietnamese Full Gospel Church)
14381 Magnolia Ave. Westminster, CA 92683-USA
ĐỘC QUYỀN PHIÊN DỊCH VÀ PHỔ DỤNG
© 1979, 1996 GLOBAL YOUTH EVANGELISM
P.O. Box 1019, Orland, CA 95963 - USA
(Giữ bản quyền. Cấm in sao lại từng phần hay toàn bản dưới mọi hình thức hoặc bằng mọi phương tiện).

  

THỐNG KÊ

Đã truy cập:6030855
Đang truy cập:43

Giá Trị Của Con Người-


Ma-thi-ơ 6:26; Ma-thi-ơ 10: 31; Ma-thi-ơ 12:12
 
Hãy nhìn những con chim của bầu trời ... Không phải bạn tuyệt vời hơn chúng nhiều hay sao? (Math 6:26)
Đừng sợ hãi ngay bây giờ; bạn xuất sắc hơn nhiều con chim sẻ. (Math. 10:31)
Con người xuất sắc hơn con cừu biết bao! (Math 12:12)
Chúa Giê-su nói rằng con người có giá trị hơn nhiều so với động vật. Những đoạn văn nói trên chứng minh điều này. Con người được sáng tạo ra theo hình ảnh của Đức Chúa Trời và được gọi một cách chính xác là “mão miện của sự sáng tạo”. Trái ngược với động vật, con người có hồn bất tử và có thể tiếp xúc với Đấng tạo hóa của họ.
Nhưng luôn có những người bỏ qua những tiêu chuẩn này. Điều đó bao gồm cả người dân của Ga-đa-ra. Khi Chúa đuổi quỷ ra khỏi hai nhân vật khủng khiếp trong vùng đất của người Ga-đa- ra, bầy quỷ nhập vào bầy lợn, rồi lũ lợn lao xuống dốc. Người dân ở Ga-đa-ra không vui vì Chúa đã giải thoát hai người đàn ông này, la hai kẻ đã khiến nhiều người sợ hãi, khỏi quyền lực ma quỷ, nhưng họ đang than khóc vì lũ lợn chết và sợ bị tổn thất nặng nề- vì vậy họ đã cầu xin Đấng Christ của Đức Chúa Trời ban lại lãnh thổ của họ cho họ, và mời Chúa ra đi (Mác 5).
Nhưng trong thời của chúng ta, chúng ta còn đi xa hơn nhiều. Sự nuông chiều động vật cách ngớ ngẩn và sự khinh thường đối với con người tiếp tục sinh ra những bông hoa mới. Một nhà khoa học gần đây đã nói rằng tốt hơn là giết người trong giai đoạn phát triển ban đầu của họ (cụ thể là trong bụng mẹ) vì mục đích y tế hơn là giết những động vật lớn, hay ngững người cao tuổi hơn và có cảm giác đau rõ rệt hơn. Người đàn ông này sẽ không né tránh thực hiện thụ tinh nhân tạo để sau đó giết chết bào thai trong tử cung vào thời điểm thích hợp. Sau đó, nhiều tiền bạc có thể kiếm được từ “vật chất con người” thu được theo cách này.
Mọi chú chó con chết đều được để tang sau đó, nhưng hàng triệu người bị "đào thải" trong bụng mẹ dường như không đóng vai trò gì trong suy nghĩ của nhiều người. Những con chim có xuất sắc hơn những người đàn ông không?
 
 
 

 
 
 
Chúa Jesus phán cùng họ rằng: Mùa gặt thì lớn song con gặt thì ít. Vậy, hãy cầu nguyện Chúa mùa gặt sai con gặt đi vào mùa của Ngài".

Luke 10: 2