"CẢ KINH THÁNH LÀ BỞI ĐỨC CHÚA TRỜI SOI DẪN ... HẦU CHO NGƯỜI THUỘC VỀ ĐỨC CHÚA TRỜI ĐƯỢC TRỌN VẸN VÀ SẮM SẴN ĐỂ LÀM MỌI VIỆC LÀNH"
II Timothy 3:16a, 17
  

HỘI TRUYỀN GIÁO PHÚC ÂM VIỆT NAM
(Vietnamese Full Gospel Missions)
TRƯỜNG KINH THÁNH TẠI GIA
(Home Bible School) www.HomeBibleSchoolVietnam.com

Học Báo:
"SỨ GIẢ TÌNH YÊU"

(The Love Ambassadors)
P.O.Box 565, Westminster, CA 92684-USA
Email: VNFGMissions@Yahoo.com

TIẾNG NÓI CHÂN LÝ
(The Voice of Truth)
www.TiengNoiChanLy.com
HỘI THÁNH PHÚC ÂM VIỆT NAM
tại Westminster
(Vietnamese Full Gospel Church)
14381 Magnolia Ave. Westminster, CA 92683-USA
ĐỘC QUYỀN PHIÊN DỊCH VÀ PHỔ DỤNG
© 1979, 1996 GLOBAL YOUTH EVANGELISM
P.O. Box 1019, Orland, CA 95963 - USA
(Giữ bản quyền. Cấm in sao lại từng phần hay toàn bản dưới mọi hình thức hoặc bằng mọi phương tiện).

  

THỐNG KÊ

Đã truy cập:6030842
Đang truy cập:30

ĐA-NI-ÊN VÀ HANG SƯ TỬ-


Trong chương này, chúng ta đang ở trên lập trường của đế chế thế giới thứ hai, Mê-đô-Ba-tư. Đế chế này được thể hiện trong giấc mơ của vua Nê-bu-cát-nết-sa bằng bộ ngực và hai cánh tay bằng bạc.
Trong chương này, Đa-ni-ên được xem là người chiếm giữ vị trí cao nhất trong đế chế.
Đa-ri-út đã nghe nói về sự khôn ngoan của Đa-ni-ên và đã trao cho ông ta một vị trí danh dự. Nhà tiên tri già, hơn 80 tuổi, sớm bị các quan thượng thơ và các quan trấn thủ khác ghen tị.
Họ không thành công trong việc tìm kiếm một lỗ hổng trong chức quyền của ông liên quan đến công việc của đế chế. câu 4. Vì vậy, họ tìm phương thế tấn công ông ta trong vấn đề tôn giáo của ông. Kế hoạch nầy tiết lộ sự xảo quyệt của con rắn. Xem câu 5-9.
Nhà vua rất hài lòng với đề xuất này vì nó tâng bốc ông. Ông ta ký sắc lệnh khiến nó trở thành một sắc luật và không thể được rút lại. Hãy để ý thái độ của Đa-ni-ên, câu 10. Ông ta biết sắc lệnh đã được ký tên.
1. Hãy xem con người có đức tin, người đàn ông cao tuổi của sự cầu nguyện trong sự hiệp thông ngọt ngào với Đức Chúa. Trời
2. Ba lần một ngày, trên đầu gối của mình.
3. Cac cửa sổ đều mở ra…
4. Bằng một giọng nói có thể nghe được, ông đã giao tiếp với Đức Chúa Trời của mình.
Thưa các anh chị em, cầu nguyện là hoạt động cao nhất mà tâm linh con người, có thể thực hiện được. Lu-ca 11 "Xin Chúa dạy chúng con cầu nguyện."
W. M.. Gladstone nói - "Cầu nguyện là bài tập cao nhất của trí tuệ con người."
Rabbi Burns nói : "Cầu nguyện là một sự tương ứng cố định với thiên đàng."
Chủ Tịch Eisenhower: Phát biểu trước một nhóm lớn sinh viên, ông nói: “Cầu nguyện vẫn là động lực cao nhất trên thế giới, và khi được những người nam và phụ nữ tận tụy sử dụng, không có gì là không thể.”
Cầu nguyện có thể là một động lực trong đời sống của một tín đồ.
Cầu nguyện là một động lực hơn là một giáo lí.
Tất cả những con người vĩ đại của Đức Chúa Trời đều là những người cầu nguyện. Nếu bài tập thuộc linh đơn giản nhưng sâu sắc này được các tín đồ thực hành thì sẽ có ít nan đề về hôn nhân và gia đình hơn. Số lượng những năm gầy còm và trải nghiệm sa mạc sẽ ít hơn. Số lượng người lùn thuộc linh gỉam dân - ít người có cuộc đời đổ nát trên kẻ đá thời gian hơn.
Hỡi anh em yêu dấu, gần như tất cả những rắc rối của chúng ta đều có thể bắt nguồn từ sự cẩu thả của chúng ta trong việc cầu nguyện. Những lời cầu nguyện nên là Hoa tiêu… Vòng quay… Chu vi… Nguồn… Trung tâm… Chu vi cuộc sống của chúng ta. Những người nam và phụ nữ của Đức Chúa Trời ở mọi thời đại đã xông vào các trận chiến thuộc trời với sự tự tin không gì lay chuyển được.
Bằng chứng của những chiến thắng thuộc linh này ở khắp nơi.
Trong thế hệ của mình, chúng ta có nên làm ít hơn không?
Đa-ni-ên bị quăng vào hang sư tử, câu 16. Dù rất cố gắng nhưng nhà vua không thể giải thoát được Đa-ni-ên. Khi Đa-ni-ên bị ném cho bầy sư tử, một hòn đá được đặt trên miệng và nó được niêm phong với dấu hiệu của vị Vua.
Ông ta đang biểu hiện một cách nghiêm túc trong một ngôi mộ. Điều này làm cho chúng ta chú ý đến một ngôi mộ khác trong vườn, ngôi mộ của Chúa Giê-su Christ ... hòn đá được đặt trước nó và được niêm phong, v.v. Nhưng vì Đa-ni-ên không thể bị thương bởi những con sư tử, nên anh ta không thể đi vào hàm của sự chết được. Không bị sự chết nắm giữ.
Ngôi mộ trống rỗng mà Đấng Christ là Đấng chiến thắng sự chết và ngôi mộ. Tất cả điều này được thấy trước trong kinh nghiệm của nhà tiên tri của Đức Chúa Trời, Đa-ni-ên.
Đức Chúa Trời ban thưởng cho lời cầu nguyện đức tin của Đa-ni-ên. Chúa đã khớp miệng sư tử lại. Nhà vua bất an ... chạy đến hang vào sáng sớm, xem câu 19-20. Câu trả lời của Đa-ni-ên, các câu 21-22. "Bởi vì ông ấy tin Chúa của mình."
 
Chúa Jesus phán cùng họ rằng: Mùa gặt thì lớn song con gặt thì ít. Vậy, hãy cầu nguyện Chúa mùa gặt sai con gặt đi vào mùa của Ngài".

Luke 10: 2