"CẢ KINH THÁNH LÀ BỞI ĐỨC CHÚA TRỜI SOI DẪN ... HẦU CHO NGƯỜI THUỘC VỀ ĐỨC CHÚA TRỜI ĐƯỢC TRỌN VẸN VÀ SẮM SẴN ĐỂ LÀM MỌI VIỆC LÀNH"
II Timothy 3:16a, 17
  

HỘI TRUYỀN GIÁO PHÚC ÂM VIỆT NAM
(Vietnamese Full Gospel Missions)
TRƯỜNG KINH THÁNH TẠI GIA
(Home Bible School) www.HomeBibleSchoolVietnam.com

Học Báo:
"SỨ GIẢ TÌNH YÊU"

(The Love Ambassadors)
P.O.Box 565, Westminster, CA 92684-USA
Email: VNFGMissions@Yahoo.com

TIẾNG NÓI CHÂN LÝ
(The Voice of Truth)
www.TiengNoiChanLy.com
HỘI THÁNH PHÚC ÂM VIỆT NAM
tại Westminster
(Vietnamese Full Gospel Church)
14381 Magnolia Ave. Westminster, CA 92683-USA
ĐỘC QUYỀN PHIÊN DỊCH VÀ PHỔ DỤNG
© 1979, 1996 GLOBAL YOUTH EVANGELISM
P.O. Box 1019, Orland, CA 95963 - USA
(Giữ bản quyền. Cấm in sao lại từng phần hay toàn bản dưới mọi hình thức hoặc bằng mọi phương tiện).

  

THỐNG KÊ

Đã truy cập:5824691
Đang truy cập:88

Những Dấu Chân-

 

-
"Các tầng trời đang kể về sự vinh-quang của Đức Chúa TRỜI; Và khoảng rộng mở ra của chúng đang tuyên-bố việc làm các bàn tay Ngài" (Thi thiên 19, câu 1)
Một nhà tự nhiên học Pháp quốc đã từng đi qua sa mạc Ả Rập. Về sự hướng đạo, anh được một trưởng thôn Á-rập phục vụ, là người biết rõ khu vực này. Tuy nhiên, trong tất cả các lĩnh vực khác, nhà khoa học cảm thấy mình vượt trội so với người Ả Rập.
Thỉnh thoảng, Cơ Đốc nhân Á-rập xuống khỏi lạc đà của mình trên hành trình để quỳ gối cầu nguyện. Sau đó, người châu Âu hỏi anh ta với một chút chế giễu, làm sao anh biết rằng có một vị thần nào đó nghe thấy anh cầu nguyện?
Người Cơ Đốc Ả Rập trả lời. "Làm sao tôi biết điều đó ư? Tôi muốn giải thích điều đó với bạn. Đêm qua một du khách khác đi qua lều của tôi. Tôi đã không nhìn thấy cũng không nghe thấy anh ta. Nhưng khi tôi nhìn xung quanh sáng nay, tôi thấy rõ dấu chân của người đó trên cát".
Bây giờ người Cơ Đốc đứng thẳng lên và chỉ lên bầu trời, "Và khi tôi nhìn thấy tất cả những điều này, thì tôi biết rằng đó là một Đức Chúa Trời, Đấng Tạo Hóa, và Đấng này nghe thấy lời cầu nguyện của tôi. Tôi không nhìn thấy Ngài và không nghe được tiếng Ngài, nhưng tôi nhận ra dấu chân của Ngài mỗi ngày. Và khi tôi nhìn vào giờ hoàng hôn này bây giờ, tôi lại bị thúc đẩy phủ phục xuống trước mặt Chúa và thờ phượng Ngài"- Nhà tự nhiên học im lặng.
Đấng Tạo Hóa vĩ đại này không chỉ bày tỏ cho chúng ta biết quyền toàn năng của Ngài; trong Con của mình, Chúa Giêsu Christ, Ngài đã tỏ mình là Thiên Chúa Tình yêu, là Thiên Chúa muốn làm Cha của chúng ta.
"Và Ngôi Lời đã trở nên xác-thịt, và đã ở giữa chúng ta, và chúng tôi đã ngắm nhìn vinhquang của Ngài, vinh-quang như của đấng độcsanh từ Cha, đầy ân-điển và lẽ thật" (Giăng 1:14).
Hạt giống tốt-

 
 
 
Chúa Jesus phán cùng họ rằng: Mùa gặt thì lớn song con gặt thì ít. Vậy, hãy cầu nguyện Chúa mùa gặt sai con gặt đi vào mùa của Ngài".

Luke 10: 2