"CẢ KINH THÁNH LÀ BỞI ĐỨC CHÚA TRỜI SOI DẪN ... HẦU CHO NGƯỜI THUỘC VỀ ĐỨC CHÚA TRỜI ĐƯỢC TRỌN VẸN VÀ SẮM SẴN ĐỂ LÀM MỌI VIỆC LÀNH"
II Timothy 3:16a, 17
  

HỘI TRUYỀN GIÁO PHÚC ÂM VIỆT NAM
(Vietnamese Full Gospel Missions)
TRƯỜNG KINH THÁNH TẠI GIA
(Home Bible School) www.HomeBibleSchoolVietnam.com

Học Báo:
"SỨ GIẢ TÌNH YÊU"

(The Love Ambassadors)
P.O.Box 565, Westminster, CA 92684-USA
Email: VNFGMissions@Yahoo.com

TIẾNG NÓI CHÂN LÝ
(The Voice of Truth)
www.TiengNoiChanLy.com
HỘI THÁNH PHÚC ÂM VIỆT NAM
tại Westminster
(Vietnamese Full Gospel Church)
14381 Magnolia Ave. Westminster, CA 92683-USA
ĐỘC QUYỀN PHIÊN DỊCH VÀ PHỔ DỤNG
© 1979, 1996 GLOBAL YOUTH EVANGELISM
P.O. Box 1019, Orland, CA 95963 - USA
(Giữ bản quyền. Cấm in sao lại từng phần hay toàn bản dưới mọi hình thức hoặc bằng mọi phương tiện).

  

THỐNG KÊ

Đã truy cập:5824561
Đang truy cập:45

Từ Allah đến Giê-su

-

-
"Vì mọi kẻ xin thì nhận được, và kẻ kiếm thì tìm được, và cho kẻ gõ, nó sẽ được mở" (Mathio 7: 8).
Một giáo viên nói với tôi: Trong thời gian học trường sư phạm tôi đã có một mối quan hệ thân thiện với một sinh viên khác. Cô ấy rất sùng đạo và đến từ Bắc Phi như tôi. Cô ấy đã nói rất nhiều về Đức Chúa Trời; đó thường là một lý do cho các cuộc tranh luận nóng giữa chúng tôi. Cô ấy tiếp tục nói với tôi tại sao cô ấy trở thành một Cơ đốc nhân. Điều đó làm tôi băn khoăn.
Đối với người Hồi giáo, việc trở thành Cơ Đốc nhân có nghĩa là từ bỏ mọi thứ. Lịch sử, văn hóa và đức tin được kết nối chặt chẽ với nhau. - Bạn gái tôi đã phản bội danh tính của chính mình và thần của cô ấy!
Tôi nghĩ rằng cô ấy đã chết mất trong một thời gian dài. Nhưng theo lời khuyên của chồng, tôi đã mời cô ấy đến để giúp cô ấy. Sau đó, các cuộc tranh luận của chúng tôi lại bùng lên. Nhưng làm thế nào tôi có thể chỉ trích một tôn giáo mà tôi không biết chứ? Vì vậy, tôi quyết định đọc Kinh thánh. Tôi đào sâu vào các sách phúc âm. Cho đến lúc đó, Chúa Giêsu chỉ là một nhà tiên tri đối với tôi và người khác. Nhưng Ngài đã mê hoặc tôi biết bao! Trong khi đọc Tân Ước, tôi đã bắt gặp một số vách đá, nhưng nhìn chung tôi có thể hiểu bối cảnh một cách đáng ngạc nhiên, dễ dàng.
Vì vậy, tôi bị lôi vào một cuộc xung đột nội tâm xấu xa. Tìm kiếm sự thật tôn giáo bên ngoài tôn giáo của tổ tiên tôi là điều đã bị nghiêm cấm. Cuộc khủng hoảng trở nên lớn đến nỗi tôi không thể ngủ được nữa và không thèm ăn ... cho đến đêm kia khi tôi cầu xin Đức Chúa Trời rằng: "Phải tìm Ngài ở đâu? Trong kinh Koran hay trong Kinh thánh? Xin Chúa nói cho con biết! "
Khi đó giống như gàu trên da đầu rơi khỏi mắt tôi. Bởi vì tôi đã sẵn sàng lắng nghe Thiên Chúa hằng sống, Ngài ban cho tôi sự đảm bảo. Đêm đó, tôi tìm thấy bình yên nội tâm và trở nên hạnh phúc. - Chúa Giêsu là con đường!
 
Chúa Jesus phán cùng họ rằng: Mùa gặt thì lớn song con gặt thì ít. Vậy, hãy cầu nguyện Chúa mùa gặt sai con gặt đi vào mùa của Ngài".

Luke 10: 2