"CẢ KINH THÁNH LÀ BỞI ĐỨC CHÚA TRỜI SOI DẪN ... HẦU CHO NGƯỜI THUỘC VỀ ĐỨC CHÚA TRỜI ĐƯỢC TRỌN VẸN VÀ SẮM SẴN ĐỂ LÀM MỌI VIỆC LÀNH"
II Timothy 3:16a, 17
  

HỘI TRUYỀN GIÁO PHÚC ÂM VIỆT NAM
(Vietnamese Full Gospel Missions)
TRƯỜNG KINH THÁNH TẠI GIA
(Home Bible School) www.HomeBibleSchoolVietnam.com

Học Báo:
"SỨ GIẢ TÌNH YÊU"

(The Love Ambassadors)
P.O.Box 565, Westminster, CA 92684-USA
Email: VNFGMissions@Yahoo.com

TIẾNG NÓI CHÂN LÝ
(The Voice of Truth)
www.TiengNoiChanLy.com
HỘI THÁNH PHÚC ÂM VIỆT NAM
tại Westminster
(Vietnamese Full Gospel Church)
14381 Magnolia Ave. Westminster, CA 92683-USA
ĐỘC QUYỀN PHIÊN DỊCH VÀ PHỔ DỤNG
© 1979, 1996 GLOBAL YOUTH EVANGELISM
P.O. Box 1019, Orland, CA 95963 - USA
(Giữ bản quyền. Cấm in sao lại từng phần hay toàn bản dưới mọi hình thức hoặc bằng mọi phương tiện).

  

THỐNG KÊ

Đã truy cập:4408844
Đang truy cập:168

CHỨNG CỚ ĐẦY TRỌN CỦA CHÚA- The testimony of The Lord!


-
 
The Lord is seeking to raise up here a testimony, a testimony in spiritual fullness. You see, the Lord must have this. He must have His purpose and His truth represented on this earth. This that He has revealed in the letter to the Ephesians is not just something in heaven only, there must be an expression of it here in this world.
T.A.S.
-
Chúa đang tìm cách dấy lên ở đây một lời khai, một chứng cớ trong sự đầy đủ thuộc linh. Bạn thấy đấy, Chúa phải có điều này. Ngài phải làm cho mục đích của Ngài và sự thật của Ngài được đại diện trên trái đất này. Điều mà Ngài đã tiết lộ trong thư gửi tín hữu Êphêsô không chỉ là một cái gì đó trên các từng trời mà thôi, phải có một biểu hiện của nó ở đây trong thế giới này.
-
Amen! Những cái đại diện cho Chúa trên đất nước VN chúng ta chỉ là những chứng cớ nửa vời. Hội thánh Công giáo như người nằm trên giường bệnh nhiều thế kỉ rồi, Hội Cải Chánh có danh tiếng mà đang chết dở, Hội Anh Em Tây Phương thì phân tán, càng lúc càng chia rẽ, Hội Anh Em Đông phương thì thống nhất hóa, và đang trở lại Babylon—Một loại Hội thánh có thánh đồ người máy, hay dẫy đầy những Cơ Đốc nhân bonsai.
Chứng cớ đầy trọn thuộc linh cho mục đích và lẽ thật của Đức Chúa Trời ở đâu???
 
Thích
Bình luận
 
Chia sẻ
 

Bình luận

 

 
 
 
 
 
Viết bình luận...

 •  
  •  
  •  
 •  
 •  
  •  
  •  
 •  
 
 
 
26 tháng 7 lúc 14:25
Đã chia sẻ với Công khai
Công khai
 
 
Gieo Giống—The Sowing The Seed-
 
-
He spoke many things to them in parables, saying: “Behold, a sower went out to sow.”-Matthew 13:3
Ngài phán nhiều điều cùng họ bằng thí dụ mà rằng: "Kìa, có người gieo đi ra gieo. Mathio 13:3
-…
Xem thêm
Thị Mười Vũ và Mai Tieu
 
 
 
 
Thích
Bình luận
 
 
Chia sẻ
 

Bình luận

 

 
 
 
 
 
 
 
 
26 tháng 7 lúc 06:46
Đã chia sẻ với Công khai
Công khai
 
 
TÌNH TRẠNG KHỐN KHỔ CỦA NGƯỜI VÔ
 
TÍN TRÁI VỚI SỰ VUI MỪNG CỦA TÍN ĐỒ
TRONG ĐỨC CHÚA TRỜI CHÂN THẬT DUY NHẤT-
-
Người khốn khổ và vô vọng nhất trên thế giới không phải là người thiếu quần áo và có ít sự cung cấp, hay người không có con cái, hoặc bị làm nô lệ; nhưng là người không có Đức Chúa Trời. Nếu không có Đức Chúa Trời, dù một người có tất cả mọi sự giàu có trên thế giới, hay thậm chí được coi như vua, hoặc có nhiều con cái, cháu chắt, tôi trai, tớ gái, người ấy vẫn là người đáng thương, vì không có hi vọng. Cuộc sống con người chóng qua, giống như mây bay và ngắn ngủi như đời sống của hoa cỏ, nhanh chống héo tàn.
1. George Eastman, người sáng lập hiệu ảnh Kodak
George Eastman, người sáng lập hiệu ảnh Kodak có các cửa hiệu Kodak ở mọi nơi trên thế giới. Khi các cửa hiệu ở Tây Bán Cầu mở cửa kinh doanh, thì các cửa hiệu ở Đông Bán Cầu đóng cửa cuối ngày. Khi các cửa hiệu ở Đông Bán Cầu mở cửa, thì những cửa hiệu ở Tây Bán Cầu đóng cửa cuối ngày. Chúng ta có thể nói rằng ông kinh doanh ngày và đêm. Lợi tức ông có được không tính theo năm, hay theo tháng mà theo từng giây. Ông có thể làm bất cứ điều gì mình muốn, ông có mọi điều ông khao khát, và đã vui hưởng mọi thú vui của con người. Mặc dù có mọi sự, nhưng ông thiếu một điều - Đức Chúa Trời. Không có Đức Chúa Trời, không có sự bình an. Người khác nghĩ rằng ông hạnh phúc, nhưng bên trong, ông rất buồn phiền. Không điều gì có thể cất bỏ được sự buồn phiền mà ông cảm thấy bên trong. Dường như tiền bạc và quyền lực có thể mua mọi thứ nhưng không thể mua được sự bình an của Đức Chúa Trời! Ông chu du khắp thế giới, hi vọng vượt qua sự buồn chán của mình. Nhưng sau những chuyến chu du thế giới đó, sự chán nản và buồn rầu càng tăng thêm. Cuối cùng, trên đường về nhà ở Mỹ, ông đã tự tử bằng cách nhảy xuống biển! Người không có Đức Chúa Trời, không có bình an. Quý vị có bình an không?
2. Hầu tước Anh Kelly
Khi hầu tước Kelly chinh phục Ấn Độ và mở rộng lãnh thổ nước Anh rộng lớn hơn 10 lần, cả nước Anh đầy sự khâm phục và khen ngợi ông. Cha ông viết một bức thư cho ông, nói rằng: “hãy nhanh chóng về nhà, hỡi con trai ta! Cả nước đón chờ con. Chỉ nhắc đến tên con thôi đã gợi lên sự tự hào say mê giữa dân chúng! Con đã được phong Hầu tước!”
Hầu Tước Kelly đạt được địa vị cao, sở hữu nhiều của cải và được dân chúng tôn trọng. Nhưng ông thiếu một điều; ông không có Đức Chúa Trời. Người không có Đức Chúa Trời thì không có sự bình an! Trên đường trở về Anh Quốc, người ta chào đón ông tại bến tàu, tràn ngập những lời tán tụng; nhưng ông không có niềm vui. Trái lại, ông chìm sâu hơn trong sự buồn chán và cảm thấy sự vô nghĩa của đời người thật rõ ràng. Trên đường về, ông lấy một cây súng, đi đến hành lang phòng mình, chĩa súng vào thái dương và kết liễu cuộc đời bằng một phát súng. Vì không có Đức Chúa Trời, ông không có sự bình an.
3. Voltaire
Voltaire, nhà triết học người Pháp, chống đối Cơ Đốc giáo mãnh liệt. Khi sắp qua đời, ông cảm thấy sự tối tăm đang bao phủ mình. Ông không muốn ra đi nhưng sự tối tăm cứ đến gần ông. Ông kinh hoàng. Ông cố gắng dùng tay bảo vệ mình khỏi bóng tối bao bọc, nhưng ông không thể chống cự được. Với đôi mắt mở to, ông la lớn: “Tôi sợ! Tôi sợ!” Chính trong trạng thái kinh hãi như vậy, ông đã trút hơi thở cuối cùng.
4. Nắm chặt điều gì?
Có một người cha và người con là những người vô thần nổi tiếng. Họ viết nhiều sách tấn công Cơ Đốc giáo, lôi kéo giới bình dân. Một ngày nọ, người cha ngã bệnh. Lòng và linh của ông không bình an, và ông cảm nhận sự hư không của đời người. Khi đang chiến đấu trong thất vọng, ông bắt đầu dao động niềm tin về thuyết vô thần của minh; ông không còn chắc chắn là không có Đức Chúa Trời nữa! Khi người con thấy tình trạng dao động của cha, anh sợ rằng điều đó sẽ làm tiêu tan tiếng tăm của họ. Vì thế anh la lên: “Cha ơi! Hãy nắm chắc Đừng bị rúng động!” Người cha trả lời: “Nắm chắc điều gì hả con?” Thật vậy, một người vô thần sẽ nắm chắc điều gì khi đến gần cái chết? Điều gì sẽ cho ông sự an ủi? Sự cuối cùng của ông sẽ là bước vào nơi tối tăm đời đời và chờ đợi sự phán xét tương lai.
5. Một nhà văn tại Mỹ
Có một nhà văn tại Mỹ khởi sự thì rất nghèo. Ông đã viết một cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất và trở nên rất nổi tiếng. Kết quả là, ông trở nên rất giàu có. Nhưng một ngày nọ, ông lâm bệnh và sắp chết. Phóng viên từ mọi tờ báo đều đổ xô đến, hi vọng sẽ nhận được đôi lời từ miệng người nổi tiếng này để thông tin cho dân chúng. Trên bờ vực của cái chết, nhà văn này tranh chiến vì ông không nhận được sự cứu rỗi của Đức Chúa Trời. Lòng ông ở trong tình trạng rất tuyệt vọng và không có sự bình an. Trước khi qua đời, ông chỉ thốt ra một điều – “Ma thi o 16:26”. Câu Kinh Thánh này chép rằng: “Nếu được cả thế giới mà mất sự sống hồn mình thì được ích gì? Người lấy chi mà đổi lấy sự sống linh hồn mình ư?” Nhà văn này có được cả sự nổi tiếng và giàu có, nhưng khi hấp hối, ông đã nhận ra điều này: nếu được cả thế giới mà mất sự sống đời đời thì được ích gì? Ông sẽ đem điều gì đến gặp Đức Chúa Trời?
Trường Úc Lam Đài loan ghi chép--
Samuel Nguyễn Trung và Mai Tieu
 
 
 
 
Thích
Bình luận
 
 
Chia sẻ
 

Bình luận

 

 
 
 
 
 
 
 
 
26 tháng 7 lúc 06:43
Đã chia sẻ với Công khai
Công khai
 
 
ĐỨC CHÚA TRỜI LÀ SỰ SỐNG CỦA CHÚNG TA-
 
Con từ bụi đất, Cha ơi,
Xin nghe con khẩn những lời từ trong,
Cha thật vinh hiển vô song,
Đấng ban sự sống, Hóa Công cũng Ngài.
.
Trên cây gỗ Christ khổ thay,
Chân tay đinh đóng, chết rày vì tôi,
Từ quyền tăm tối chuyển dời,
Vào vương quốc Chúa sáng ngời vinh quang.
.
Xin Ngài đầy dẫy chu toàn,
Từ tâm trung đến hành lang thân nầy,
Ánh quang từ Chúa phô bày,
Quanh tôi bao phủ đêm ngày không thôi.
.
Chúa thì thánh khiết tuyệt vời,
Linh ban sự sống tạo tôi nên người,
Lòa ra vinh hiển Chúa Trời,
Kéo tôi chạy đến bên ngôi của Ngài.
.
Nhu cầu thỏa đáp hôm nay,
Trị vì với Christ trên ngai linh hồn,
Trong Ngài tôi thắng trường tồn,
Thập hình trắc nghiệm tôi luôn thuộc Ngài./.
-
Cây Sự Sống cảm tác
(theo một bài thơ bằng tiếng Anh)
Lalang Bernaldez Canolo Cañete và Mai Tieu
 
 
 
 
Thích
Bình luận
 
 
Chia sẻ
 

Bình luận

 

 
 
 
 
 
 
 
 
26 tháng 7 lúc 06:40
Đã chia sẻ với Công khai
Công khai
 
 
The spiritual laziness-
 
-
The true test of our spirituality occurs when we come up against injustice, degradation, ingratitude, and turmoil, all of which have the tendency to make us spiritually lazy. While being tested, we want to use prayer and Bible reading for the purpose of finding a quiet retreat. We use God only for the sake of getting peace and joy. We seek only our enjoyment of Jesus Christ, not a true realization of Him. This is the first step in the wrong direction…
Xem thêm
Chucks Peter Agbo và Mai Tieu
 
 
 
 
Thích
Bình luận
 
 
Chia sẻ
 

Bình luận

 

 
 
 
 
 
 
 
 
26 tháng 7 lúc 06:38
Đã chia sẻ với Công khai
Công khai
 
 
Những Thiên Sứ Sáng Láng Cung Cấp Lời Chúa—
 
-
“Nào có lạ gì, chính Sa-tan cũng tự mạo làm thiên sứ của sự sáng. Vậy thì nếu những chấp sự của nó tự mạo làm chấp sự của sự công nghĩa cũng chẳng lạ gì. Kết cuộc của họ hẳn theo công việc của họ”.—2 Cor 11:14-15
-
Thật là một sự khác biệt hoàn toàn giữa sứ đồ Phaolô và các sứ đồ siêu hạng mà ông nói trong 2 Corinthians 11: 5- (Nhưng tôi tưởng rằng tôi chẳng thua kém các sứ đồ hạng nhứt đó chút nào).
Ông rất lo âu về sự dối trá của họ và đã đưa ra sự tương phản giữa ông và họ. Ông là một vị sứ đồ chân chính; còn họ thì không. Liên quan đến việc chăm sóc chức vụ lời Chúa, ông nói, "Vậy, vì chúng tôi biết Chúa là đáng sợ, nên khuyên dỗ người ta; nhưng chúng tôi được tỏ ra cho Đức Chúa Trời rồi, cũng mong được tỏ ra cho lương tâm anh em nữa" (5:11) Các siêu sứ đồ không thể làm điều này.
Mặc dù Phaolô không bao giờ vận động cho có được quyền lãnh đạo trong các hội thánh, chức sứ đồ của ông được biểu hiện cho Đức Chúa Trời, và ông và những người ở với ông đã cư xử theo cách như vậy mà những người khác sẽ không vấp phạm hoặc bị xúc phạm. Vì vậy, Phaolô có thể nói với các tín hữu Côrintô, "Vì tôi lấy sự ghen tức của Đức Chúa Trời mà ghen tức anh em, bởi tôi đã gả anh em cho một chồng mà thôi, hầu trình diện anh em cho Đấng Christ như một đồng nữ trinh khiết" (11: 2) Paul có thể làm điều này vì ông tinh khiết đối với Chúa, còn họ thì không.
-
Ngày nay có nhiều sứ đồ siêu hạng đang vận động cho có được quyền lãnh đạo các hội thánh. Họ không phải là sứ đồ chân chính. Họ đang giảng lời Chúa với mục đích lừa đảo dân cháu. Ai có thể thấy được??
Trần Thị Ánh Nguyệt và Cuc Duong
 
 
 
 
Thích
Bình luận
 
 
Chia sẻ
 

Bình luận

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Chúa Jesus phán cùng họ rằng: Mùa gặt thì lớn song con gặt thì ít. Vậy, hãy cầu nguyện Chúa mùa gặt sai con gặt đi vào mùa của Ngài".

Luke 10: 2