"CẢ KINH THÁNH LÀ BỞI ĐỨC CHÚA TRỜI SOI DẪN ... HẦU CHO NGƯỜI THUỘC VỀ ĐỨC CHÚA TRỜI ĐƯỢC TRỌN VẸN VÀ SẮM SẴN ĐỂ LÀM MỌI VIỆC LÀNH"
II Timothy 3:16a, 17
  

HỘI TRUYỀN GIÁO PHÚC ÂM VIỆT NAM
(Vietnamese Full Gospel Missions)
TRƯỜNG KINH THÁNH TẠI GIA
(Home Bible School) www.HomeBibleSchoolVietnam.com

Học Báo:
"SỨ GIẢ TÌNH YÊU"

(The Love Ambassadors)
P.O.Box 565, Westminster, CA 92684-USA
Email: VNFGMissions@Yahoo.com

TIẾNG NÓI CHÂN LÝ
(The Voice of Truth)
www.TiengNoiChanLy.com
HỘI THÁNH PHÚC ÂM VIỆT NAM
tại Westminster
(Vietnamese Full Gospel Church)
14381 Magnolia Ave. Westminster, CA 92683-USA
ĐỘC QUYỀN PHIÊN DỊCH VÀ PHỔ DỤNG
© 1979, 1996 GLOBAL YOUTH EVANGELISM
P.O. Box 1019, Orland, CA 95963 - USA
(Giữ bản quyền. Cấm in sao lại từng phần hay toàn bản dưới mọi hình thức hoặc bằng mọi phương tiện).

  

THỐNG KÊ

Đã truy cập:1207370
Đang truy cập:27

GIỚI THIỆU

 

  Thưa Quí Tôi Tớ Chúa,
    Thưa Quí Tín hữu gần xa,
             Kinh Thánh - Lời của Đức Chúa Trời, là tài sản quí nhất của Cơ đốc nhân. Thế giới hôm nay và mọi điều rồi sẽ qua đi, nhưng Lời Chúa tồn tại đời đời. Lời Chúa là Bánh Hằng sống, Nước Hằng sống, Mana, Sữa, Mật ong … để nuôi dưỡng tâm linh. Lời Chúa là Ánh sáng, là Đèn để soi đường dẫn bước. Lời Chúa là niềm An ủi, đỡ nâng lúc ngã lòng. Lời Chúa còn là Gươm của Thánh Linh để chiến thắng Satan và đắc thắng mọi cám dỗ, thử thách.

            Học Lời Chúa là một nhu cầu cần thiết trong đời sống Cơ Đốc, và không phải ai cũng có thể theo các Chương trình tập trung. Chính vì thấy nhu cầu đó, nên chúng tôi cung hiến Chương Trình Kinh Thánh Hàm Thụ này nhằm giúp cho tất cả tín hữu khắp nơi, ở mọi độ tuổi có thể học Lời Chúa qua Email.
            Chương Trình học xuyên suốt Kinh thánh này sẽ hỗ trợ cho Quí vị trong việc đọc và hiểu biết hơn Lời Đức Chúa Trời, giúp ích trong sự hầu việc Chúa và  tạo nền tảng căn bản cho Quí vị tiếp tục theo đuổi các Chương trình Thần học sau này. Ước mong Quí vị sẽ gặt hái nhiều phước hạnh và ích lợi khi đến với loạt bài học này.
            Xin Quí vị hãy liên hệ với chúng tôi và Ghi danh theo địa chỉ email : homebibleschool@yahoo.com 
 
Cầu xin Chúa ở cùng và ban ơn trên Quí vị cách dư dật.

                                                                                                                  Home Bible School

 

SỨ ĐIỆP GIÁNG SINH 2014

Xem chi tiết »

KHÚC CA NOEL

 GIỚI THIỆU

 

       Trải các thời đại, âm nhạc và bài ca luôn đồng hành với cuộc sống con người. Có những bài ca vượt thời gian được nhiều thế hệ biết đến, tuy nhiên bài ca nổi tiếng nhất đó là bài ca Giáng sinh. Hai mươi thế kỷ đã trôi qua kể từ ngày Chúa Cứu Thế giáng trần, biết bao tác giả đã cảm tác nhiều bài hát ca ngợi sự kiện trọng đại này. 

 

       Trong đêm Chúa Jesus giáng sinh, các thiên thần đã dùng tiếng loài người để hát lên bài ca Giáng sinh đầu tiên để ca ngợi Đức Chúa Trời, mà Thánh Kinh đã ghi lại ý chính là: 


“Sáng danh Chúa trên các từng trời rất cao. 

 

Hòa bình dưới đất ân điển cho loài người” (Lu-ca 2: 14).  

 


 

 

       Chính Bài ca Giáng sinh đầu tiên này đã khơi nguồn cảm hứng cho vô số bài hát Giáng sinh khác trải các thế hệ. Thật vậy, những Bài ca Giáng sinh đã gắn kết hàng triệu tấm lòng, hàng triệu trái tim cùng hướng về một Cứu Chúa. Dù bạn là ai, đang làm gì, hay ở đâu nhưng nếu nghe đến khúc nhạc Giáng sinh thì đều tấc lòng cảm động. Cho dù cuộc đời bạn có

Xem chi tiết »

TRƯỜNG KINH THÁNH TẠI GIA

business

TỔNG QUÁT

            Sau đây trình bày phương thức tổ chức và điều hành Trường Kinh Thánh Tư Gia (Mini Bible School) dành cho mọi tín hữu muốn phục vụ Chúa, áp dụng ngay trong chính Hội Thánh của Quí

Xem chi tiết »

KINH THÁNH HÀM THỤ QUA BƯU ĐIỆN

business

I.BẠN LÀ MỘT HỌC VIÊN KINH THÁNH
          1. Bạn hãy điền đầy đủ thông tin vào Tờ Ghi Danh trong mục CHƯƠNG TRÌNH và trao lại cho người phụ trách (Trưởng khâu hay Giám học) đã giới thiệu cho bạn chương trình này.

Xem chi tiết »

KINH THÁNH VIỄN THÔNG QUA EMAIL

business


1. Mục sư Quản Nhiệm hoặc Trưởng khâu in Tờ Ghi Danh  và bài Nhập Môn trong mục CHƯƠNG TRÌNH của Website này và phát cho các học viên. Áp dụng cho nhóm mười người trở lên.
2. Gửi email cho chúng tôi Tờ Ghi Danh của các học viên (mỗi học viên một Tờ - sau khi điền đầy đủ thông tin cá nhân của học viên).

Xem chi tiết »
Chúa Jesus phán cùng họ rằng: Mùa gặt thì lớn song con gặt thì ít. Vậy, hãy cầu nguyện Chúa mùa gặt sai con gặt đi vào mùa của Ngài".

Luke 10: 2