"CẢ KINH THÁNH LÀ BỞI ĐỨC CHÚA TRỜI SOI DẪN ... HẦU CHO NGƯỜI THUỘC VỀ ĐỨC CHÚA TRỜI ĐƯỢC TRỌN VẸN VÀ SẮM SẴN ĐỂ LÀM MỌI VIỆC LÀNH"
II Timothy 3:16a, 17
  

HỘI TRUYỀN GIÁO PHÚC ÂM VIỆT NAM
(Vietnamese Full Gospel Missions)
TRƯỜNG KINH THÁNH TẠI GIA
(Home Bible School) www.HomeBibleSchoolVietnam.com

Học Báo:
"SỨ GIẢ TÌNH YÊU"

(The Love Ambassadors)
P.O.Box 565, Westminster, CA 92684-USA
Email: VNFGMissions@Yahoo.com

TIẾNG NÓI CHÂN LÝ
(The Voice of Truth)
www.TiengNoiChanLy.com
HỘI THÁNH PHÚC ÂM VIỆT NAM
tại Westminster
(Vietnamese Full Gospel Church)
14381 Magnolia Ave. Westminster, CA 92683-USA
ĐỘC QUYỀN PHIÊN DỊCH VÀ PHỔ DỤNG
© 1979, 1996 GLOBAL YOUTH EVANGELISM
P.O. Box 1019, Orland, CA 95963 - USA
(Giữ bản quyền. Cấm in sao lại từng phần hay toàn bản dưới mọi hình thức hoặc bằng mọi phương tiện).

  

THỐNG KÊ

Đã truy cập:3113603
Đang truy cập:56

RỜI BỎ NÚI LI-BAN-

 


“Hãy thổi kèn trom-pét tại Si-ôn, Và hãy lên tiếng báo-động trên núi thánh của Ta! Tất cả cư-dân của xứ hãy run-rẩy; Vì ngày Đức GIA-VÊ đang đến; Chắc-chắn nó gần rồi” (Giô ên 2:1 TKTC)

“Blow a trumpet in Zion, And sound an alarm on My holy mountain

Let all the inhabitants of the land tremble, For the day of YHWH is coming; Surely it is near” (TKTC tiếng Anh)

“Hãy thổi tù và trong Si-ôn, Hãy thổi vang trên núi thánh Ta! Tất cả cư dân trong xứ hãy run rẩy! Vì ngày Đức Giê-hô-va đến gần, ngày ấy đã gần kề.” (TTHĐ 2010)

Bản TKTC dịch chính xác là hãy thổi kèn cách báo động tại Si-ôn vì ngày Đức Gia-vê là ngày đại nan 3, 5 năm gần kề.

Ngày 7-12-2017 vừa qua khi Tổng thống Hoa kì kí văn bản công nhận Jerusalem là thủ đô của Israel, sự việc đó như tiếng kèn báo động rằng đại nạn gần kề.

Sứ đồ phao lô chẩn bịnh thánh đồ ngày xưa mà lời chẩn bịnh đó cũng đúng với tình trạng say ngủ của tín đồ ngày nay tại Việt nam. Bạn có thấy không:?

“Hãy làm như vậy, vì anh em biết mình đang sống trong thời kỳ nào. Đã đến giờ anh em phải thức dậy, vì hiện nay sự cứu rỗi đã gần với chúng ta hơn lúc chúng ta mới tin.  Đêm đã khuya, ngày gần đến; vậy chúng ta hãy lột bỏ những việc tối tăm mà mặc lấy áo giáp sáng láng.  Hãy sống một cách đàng hoàng như đi giữa ban ngày, đừng chè chén và say sưa, trụy lạc và phóng đãng, gây gổ và ganh tị. 14 Nhưng hãy mặc lấy Chúa là Đức Chúa Jêsus Christ, đừng tìm cách làm thỏa mãn các dục vọng xác thịt” (Rô ma 13)..

Tiếng tù và, tiếng kèn trom pét vừa thổi vang động tại Si-ôn ba hôm nay nhưng nhiều tín đồ đang ngủ mơ màng trong biệt thự có nội thất huy hoàng, đang ngủ say trên bệ cao quyền lực tôn giáo, đang ngáy khò khò trên đống đô la cướp giựt hay biển thủ được từ kho tiền của Chúa. Thế giới Hồi giáo bị tiếng kèn gây chấn động đến mức phải nhất tề biểu tình phản đối khắp mọi nơi trên thế giới chống lại sự kiện ông Trump ủng hộ Israel, thế mà con cái sự sáng của Chúa lại đờ đẫn không nghe biết gì.- không chuyển mình cho thích ứng giờ G đại nạn của Chúa sắp nổ ra

“Hỡi người đang ngủ, hãy thức dậy, Hãy vùng dậy từ giữa những người chết, Thì Đấng Christ sẽ chiếu sáng ngươi.”

Bạn có ngủ quá say chăng? Bạn có bệnh điếc thuộc linh đến nỗi không còn nghe gì ngoài tiếng leng keng của những đồng đô la bạn thu lợi nhuận hằng ngày? Bạn có say sưa, ham mê ăn uống bên bàn tiệc cao lương mĩ vị mà tôi thường thấy bạn đăng trên facebook đến nỗi không nghe và không quan tâm tiếng kèn hôm 7-12 nầy chăng??

MK. 10-12-2017

 
Chúa Jesus phán cùng họ rằng: Mùa gặt thì lớn song con gặt thì ít. Vậy, hãy cầu nguyện Chúa mùa gặt sai con gặt đi vào mùa của Ngài".

Luke 10: 2