"CẢ KINH THÁNH LÀ BỞI ĐỨC CHÚA TRỜI SOI DẪN ... HẦU CHO NGƯỜI THUỘC VỀ ĐỨC CHÚA TRỜI ĐƯỢC TRỌN VẸN VÀ SẮM SẴN ĐỂ LÀM MỌI VIỆC LÀNH"
II Timothy 3:16a, 17
  

HỘI TRUYỀN GIÁO PHÚC ÂM VIỆT NAM
(Vietnamese Full Gospel Missions)
TRƯỜNG KINH THÁNH TẠI GIA
(Home Bible School) www.HomeBibleSchoolVietnam.com

Học Báo:
"SỨ GIẢ TÌNH YÊU"

(The Love Ambassadors)
P.O.Box 565, Westminster, CA 92684-USA
Email: VNFGMissions@Yahoo.com

TIẾNG NÓI CHÂN LÝ
(The Voice of Truth)
www.TiengNoiChanLy.com
HỘI THÁNH PHÚC ÂM VIỆT NAM
tại Westminster
(Vietnamese Full Gospel Church)
14381 Magnolia Ave. Westminster, CA 92683-USA
ĐỘC QUYỀN PHIÊN DỊCH VÀ PHỔ DỤNG
© 1979, 1996 GLOBAL YOUTH EVANGELISM
P.O. Box 1019, Orland, CA 95963 - USA
(Giữ bản quyền. Cấm in sao lại từng phần hay toàn bản dưới mọi hình thức hoặc bằng mọi phương tiện).

  

THỐNG KÊ

Đã truy cập:2465823
Đang truy cập:163

Đa-vít -5-

where to buy abortion pill uk

abortion pill usa legal uk redirect where to buy abortion pill uk

 

Đa-vít  trong hang A-đu-lam và trong rừng Hê-rết (1 Sam 22: 1-5)
 
Hê-bơ-rơ 11:38 nói rằng các nhân chứng của đức tin lang thang trong các sa mạc, núi rừng, hang động và các hầm dưới  đất. Điều này cũng áp dụng cho Đa-vít trong hang đá A-đu-lam. Chúng ta thấy anh hùng của chúng ta ở đây trong một hang động, hầm tối  ở chân núi. Nhưng linh hồn của anh ta ở gần Đức Chúa Trời, nhờ nguồn ánh sáng, như Thi thiên 57 và 142 chứng minh. (Và người ta đã nói đúng rằng nếu Đa-vít  đã cầu nguyện trong cung điện nhiều như trong hang động, thì ông ta đã không trở thành kẻ ngoại tình.)

 
Như Đa-vít đến với những nơi thấp hèn của trái đất, như sau này Chúa Giêsu cũng vậy. Không một ai trong dân chúng, không một sĩ quan nào muốn chia sẻ tình trạng bị từ chối với Đa-vít. Chỉ những kẻ bị áp bức và kẻ yếu ớt tham gia cùng ông ta - và trở thành anh hùng của anh ta.
Cả nhà cha ông cũng đến với ông. Không có gì ngạc nhiên khi những suy nghĩ của Đa-vít quay trở lại thời thơ ấu của mình: ông muốn uống nước từ bể chứa nơi sinh của ông ấy, Bết-lê-hem, ở ngay cổng (2 Sam 23: 13...). Nhưng Bết-lê-hem bị quân Phi-li-tin bao vây. Tuy nhiên, những người nam dũng cảm đã bắt đầu thực hiện mong muốn của Đa-vít .
 
Vì Bết-lê-hem  bị bao vây, cha mẹ của Đa-vít  (đang sống "chính đáng") cũng không thể trở lại đó. Đa-vít  cung cấp cho họ nơi trú ẩn an toàn ở Mô-áp. Trong đau khổ của chính mình, ông ta có khả năng nghĩ về cha và mẹ mình. Điều này gợi nhớ đến một người vĩ đại hơn Đa-vít, người bị treo trên thập tự giá, đảm bảo sự chăm sóc của mẹ (Giăng 19:26, 27).
 
Có lẽ Đa-vít cảm thấy an toàn trong hang động. Nhưng tiên tri Gát bảo ông đi đến Giu-đa, vì vậy Đa-vít  đến rừng Hê-rết.
 
Chúa Jesus phán cùng họ rằng: Mùa gặt thì lớn song con gặt thì ít. Vậy, hãy cầu nguyện Chúa mùa gặt sai con gặt đi vào mùa của Ngài".

Luke 10: 2